Dự án Vinhomes Golden River trung tâm giá cạnh tranh tầm nhìn trọn vẹn

Chủ đầu tư Vinhomes Golden River cho thuê trung tâm bậc nhất, giao thông tốt khu mảng xanh lớn. Dự án kiến trúc châu Âu, nằm trong khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng căn hộ sang trọng. Vinhomes Golden River hoạt động ngoài trời, ở quận 1 khu Ba Son giá cạnh tranh. Tại Vinhomes Golden River quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. Căn hộ Vinhomes Golden River không gian sang trọng, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup tầm nhìn trọn vẹn. Đồng thời, Vinhomes Golden River lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông.

Dự án Vinhomes Golden River khu mảng xanh lớn. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của căn hộ Vinhomes Golden River 4 phòng ngủ.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River kiến trúc châu Âu. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ sang trọng. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Golden River sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Golden River hoạt động ngoài trời. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có sẵn tài chính tốt. Thanh toán Vinhomes Golden River theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River không gian sang trọng. Vinhomes Golden River là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River đẳng cấp quốc tế kênh sinh lợi kiến trúc đặc sắc