Vinhomes Golden River view nhìn đẹp thoáng phong cách vị trí tuyệt vời

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê view nhìn thông thoáng, sống trẻ trung lựa chọn hoàn hảo. Dự án liên kết vùng tốt, vị trí đường số 2 Tôn Đức Thắng sở hữu trọn vẹn. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River nhà hàng sang trọng, khu vực quận 1 khu Ba Son đậm phong cách. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Căn hộ Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup vị trí tuyệt vời. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…

Dự án Vinhomes Golden River lựa chọn hoàn hảo. căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Bán căn hộ Vinhomes Golden River liên kết vùng tốt. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Vinhomes Golden River là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ sở hữu trọn vẹn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Golden River sẽ cảm nhận được. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.

Dự án Vinhomes Golden River nhà hàng sang trọng. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Vinhomes Golden River, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Vinhomes Golden River tốt nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Vinhomes Golden River quy hoạch khoa học đường rộng rãi an bình