CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ diện tích 71,9 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view dự án Vinhomes Centra Park và sông rất đẹp, thuộc toà Aqua 1 lầu 42. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Vinhomes Golden River.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 1500 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Golden River được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn. Các tòa tháp căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Vinhomes Golden River còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quan tâm dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 911862939