Căn hộ Vinhomes Golden River kiến trúc to đẹp công viên rộng hoàn hảo

Vị trí Vinhomes Golden River cho thuê kiến trúc hiện đại, nằm trung tâm hoàn toàn khác biệt. Căn hộ công viên tích hợp, nằm trong khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng lựa chọn đa dạng. Khu căn hộ Vinhomes Golden River cảnh quan hiện đại, khu vực quận 1 khu Ba Son công viên rộng. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River đơn giản sinh động, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup lựa chọn hoàn hảo. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Dự án Vinhomes Golden River hoàn toàn khác biệt. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Vinhomes Golden River là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River công viên tích hợp. Dự án Vinhomes Golden River có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River lựa chọn đa dạng. Vinhomes Golden River cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Thiết kế của Vinhomes Golden River mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Dự án Vinhomes Golden River cảnh quan hiện đại. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Thanh toán Vinhomes Golden River theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River đơn giản sinh động. Chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Golden River liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Golden River.

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River phong cách sáng tạo vị trí đẹp lãi suất hấp dẫn