Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden River, Tập đoàn Vingroup là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ, Vingroup đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình.

Những công trình đầu tiên Vingroup xây dựng mà đến nay nhắc tới ai ai cũng biết như Vinpearl Resort Nha Trang, tòa tháp Vincom Center Bà Triệu đến các khu đô thị như: Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City, Khu biệt thự Vinhomes Riverside…. Và nối tiếp sau này là rất nhiều dự án đẳng cấp như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinhomes Central Park đều là những khu du lịch xanh, khu đô thị sinh thái, tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Những công trình kiến trúc “xanh” nổi bật gắn với từng dấu ấn phát triển của Vingroup.

Trên vị trí đất vàng của khu phức hợp Sài Gòn – Ba Son, kết hợp với thương hiệu đẳng cấp, Vinhomes Golden River được tạo dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa hẹn dự án sẽ trở thành cơn sốt bất động sản mới, dự án phức hợp đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Tập đoàn Vingroup đã vinh dự được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report giới thiệu bình chọn. Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã liên tiếp nhận được các giải thưởng:

– Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10 vào tháng 10/2015 – Brand Finance bình chọn.

– Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tiện ích tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam vào tháng 9/2015 – Euromoney bình chọn.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định uy tín và tầm vóc hàng đầu của Tập đoàn Vingroup. Đồng thời cho thấy vị thế dẫn dắt của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam.