Khi Vinhomes Golden River mở bán có rất nhiều lựa chọn phong phú để khách hàng chọn lựa, từ căn hộ 1 phòng ngủ cho đến các căn hộ nhiều phòng ngủ.

Nhỏ xinh nhưng đầy đủ tiện nghi; dù nhỏ nhưng sắp xếp gọn gàng và thông minh giúp căn hộ vẫn có không gian thoáng; ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng,… là những ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son.

Nhỏ xinh nhưng đầy đủ tiện nghi

Ưu điểm đầu tiên của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River là nhỏ xinh nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng.

Những vật dụng sinh hoạt, nội thất liền tường từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm đều được trang bị đầy đủ với những chất liệu và vật liệu sang trọng theo tiêu chuẩn 6 sao.

Đặc biệt, mỗi căn hộ được thiết kế thông minh, hệ thống ánh sáng tại mỗi phòng phù hợp với không khí và chức năng của căn hộ giúp căn hộ mặc dù nhỏ nhưng không tạo cảm giác chật trội cho người ở.

Sắp xếp gọn gàng & thông minh, không gian thoáng

Bởi cách sắp xếp tinh tế và khoa học nên căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River Ba Son trông gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, tạo không gian thông thoáng cho căn hộ.

Hơn thế nữa, căn hộ còn thiết kế tinh tế để ánh sáng tự nhiên có thể chiếu sáng căn phòng vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo không khí ấm áp, hạnh phúc cho căn hộ. Nếu bạn là đôi vợ chồng trẻ mới cưới muốn tận hưởng một cuộc sống riêng tư, lãng mạn thì căn hộ này hẳn là lựa chọn số 1 không nên bỏ qua.