CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ diện tích 48,7 m2 toà Aqua 1 lầu 10, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh nội khu và hướng kênh Thị Nghè. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

– Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 1200 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Golden River là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Vinhomes Golden River đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Vinhomes Golden River thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Vinhomes Golden River cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Phòng kinh doanh 0911862939