CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ tầng 06 diện tích 98,9 m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án. Căn hộ thuộc block Aqua 3, view nội khu trực diện sông và Thảo Cầm Viên. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Đang có nội thất đầy đủ cao cấp. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 2000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Nơi đây, bạn có những láng giềng thân thiết, những người bạn thực sự. Không gian thông thoáng căn hộ Vinhomes Golden River với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, vị trí Vinhomes Golden River đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Vinhomes Golden River luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Vinhomes Golden River đang chào cho thuê với giá hấp hẫn.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84) 911862939