Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River bán rất phù hợp cho người ở một mình, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc mua đầu tư cho thuê, thanh khoản tốt. Nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi giá bán căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ cực kì hợp lí.

Vinhomes Golden River là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu vực quận 1, căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Tòa nhà Vinhomes Golden River được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Vị trí dự án có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu trung tâm cao cấp nên Vinhomes Golden River Ba Son được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.

Điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Golden River là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.

Căn hộ Vinhomes Golden River bán với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Các loại diện tích tiêu biểu: 46,7m2, 48,7m2, 50,6m2… Liên hệ Phòng Kinh Doanh để có giá tốt nhất.