Căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River mở ra một không gian rộng thoáng, là nơi an cư tuyệt vời cho những gia đình nhiều thế hệ, là nơi gắn kết những tình cảm yêu thương, nơi trải qua những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Những yếu tố giúp bạn nên mua căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River

Thứ nhất: Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden đảm bảo mang tới cuộc sống thoải mái, đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ với không gian thoáng rộng. Đặc biệt, môi trường trong lành sẽ là nơi lý tưởng để con em hay ngay cả bạn thỏa sức sáng tạo phục vụ cho mục đích học tập và công việc.

Thứ hai: Dành cho những gia đình có nhiều thế hệ, nhiều thành viên được chung sống trong cùng một mặt sàn nhưng đầy đủ các không gian riêng tư; vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi riêng tư nhưng cũng là cơ hội để bạn và các thành viên trong gia đình được gắn kết tình cảm.

Thứ ba: Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River thường là những căn góc, sở hữu môi trường đẳng cấp và tiện nghi. Nơi đây chính là nơi an cư lý tưởng để bạn cùng gia đình trải qua những giây phút hạnh phúc của cuộc sống.

Và điều cuối cùng: Mở ra một không gian xanh mát, nơi thư giãn tuyệt vời sau những thời gian làm việc áp lực khi các khu vực hội tụ các tiện ích xanh như những vườn cây, giàn hoa tuyệt đẹp, view sông Sài Gòn thoáng mát…

Xem thêm thông tin liên quan dự án Vinhomes Golden River: Căn hộ 3 phòng ngủCăn hộ Penthouse

Giá bán căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River

Hiện nay đã có thông tin chính thức về dự án, bởi vậy cũng đã có thông tin chính thức về giá bán căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River.

Chi phí cần chi cho những căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Golden River sẽ lớn hơn những căn hộ ít phòng ngủ hơn. Thay vào đó, bạn sẽ được sở hữu một căn hộ có diện tích lớn hơn với không gian thoáng đãng và đẳng cấp.

Giá bán căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River đã có khi dự án mở bán. Và chắc chắn giá bán này sẽ rất hợp lý so với giá trị thiết kế căn hộ và những lợi ích mà Khách hàng sẽ nhận được.

Để cập nhật thông tin về giá bán căn hộ Vinhomes Golden River bạn có thể truy cập thường xuyên vào website trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết trực tiếp về căn hộ qua điện thoại.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa