Chủ đầu tư căn hộ De La Sol quận 2 là tập đoàn lớn nào ?

Đối mang một số người đang tìm hiểu hoặc tìm một số dự án nhà ở để làm nơi an cư thì hầu hết mọi người đều ” hướng mắt ” của mình vào yếu tố chất lượng không gian sống, hạ tầng giao thông xung quanh dự án với thuận tiện cho việc di chuyển hay không, để ý đến hệ thống hạng mục tiện ích, chứ ai ít quan tâm rằng ai là người bỏ vốn ra để hình thành nên dự án này, yếu tố CDT bị mọi người bỏ qua và không thèm để tâm đến.

Căn hộ De La Sol Quận 4 chính là dự án thứ 11 của tập đoàn này tại Việt Nam, điều đáng nói ở đó là đa số những dự án được CĐT này cho xây dựng tại Việt Nam đều là một vài dự án lôi kéo quyến rũ khách mua. Đặc điểm được xem như là nổi trội nhất của tập đoàn, chính là đầu tư làm hệ thống tiện ích rất đẹp và cam kết bàn giao chuẩn xác một vài gì CDT thiết kế cho khách mua.

du an de la sol voi he thong benh vien quoc te

Dự án De La Sol được triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension CDT được xem là siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi định cư xuất sắc dành riêng cho giới thượng lưu. Sỡ hữu vị trí vàng ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho một số căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé hết sức đẹp, thông thoáng, không phải dự án nào cũng sở hữu được ưu thế như thế này.

Căn hộ De La Sol Quận 4 – Đi lại nhanh chóng và thuận lợi

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp với 02 con sông. Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay tại ngoài đường trục đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình một vài con đường với khả năng đi đến rất phong phú, ngăn cách quận một, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

he thong giao thong xung quanh de la sol quan 4

Từ căn hộ De La Sol lưu thông qua quận 1 chỉ mất 05 phút mang thể đi qua một số tuyến đường:

– kết nối qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– kết nối qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội

Từ vị trí dự án  De La Sol Capitaland đi đến với một số quận 5, quận 8, quận 10 chỉ mất hơn 10 đi xe qua cầu Nguyễn Văn Cư là có thể đến nơi

Qua quận 7 cũng chỉ mất 10 phút bằng cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận. Ngoài ra, còn sở hữu cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 mang dự án De La Sol lại mang nhau.

Dự án De La Sol – Thông tin chủ đầu tư

Capitaland là tập đoàn nhà đất lớn nhất tại Châu Á, mang trụ sở chính được đặt tại Singapore, có danh mục đầu tư phong phú 88 tỉ đô Singapore tính tới thời điểm 31 tháng 12 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ,…

Hiện diện trên 150 thành thị, 30 quốc gia, tại 2 phân khúc chính là Trung Quốc và Singapore, hiện đã và đang vận hành tại Việt Nam và Indonesia. CĐT này đã hiện diện tại Việt Nam đã được hơn 20 năm. Tại Sài Gòn, nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến các The Vista ( quận 2 ), Vista Verde ( quận 2 ), hơn nữa ông lớn này đang và đã phát triển hoàn thiện các dự án căn hộ hạng sang, triển khai bán hết sức thành công: D’Edge ( Thảo Điền, quận 2 ), D1Mension ( Võ Văn Kiệt quận một ), Feliz en Vista ( Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 ),… Các dự án của CDT này toàn là một số dự án được bạn phân tách cao về công đoạn thi cũng cũng như chất lượng xây dựng tổ hợp.

Cũng không được bỏ qua đơn vị quản lý sau bàn giao, các dự án căn hộ cao cấp của Capitaland hầu như đều do Ascott – đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà căn hộ dịch vụ số 1 thế giới. Mang đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản của The Ascott chắn chắn sẽ thỏa mãn các quý KH dù là khó tính nhất.