Vinhomes Golden River đẳng cấp quốc tế kênh sinh lợi kiến trúc đặc sắc

Tổng quan Vinhomes Golden River cho thuê đẳng cấp quốc tế, đẹp sang trọng đầu tư dài hạn. Căn hộ cảnh quan chuyên nghiệp, toạ lạc đường số 2 Tôn Đức Thắng tầm nhìn tuyệt mỹ. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River hội tụ văn hoá, khu vực quận 1 khu Ba Son kênh sinh lợi. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Khu dự án Vinhomes Golden River cực kỳ đắc địa, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup kiến trúc đặc sắc. Dự án Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…

Dự án Vinhomes Golden River đầu tư dài hạn. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ cảnh quan chuyên nghiệp. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây. Căn hộ Vinhomes Golden River cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tầm nhìn tuyệt mỹ. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Vinhomes Golden River rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Vinhomes Golden River đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Dự án Vinhomes Golden River hội tụ văn hoá. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cực kỳ đắc địa. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Golden River và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339

Xem thêm tin liên quan: Dự án Vinhomes Golden River nội thất sang trọng đẹp tầm nhìn panorama