Căn hộ De La Sol Quận 4 – Tiện ích đẳng cấp ,đáp ứng mọi nhu cầu

khi nghiên cứu kỹ, quyết định một dự án căn hộ nào đó để sinh sống như Du an De La Sol, ngoài các nhân tố địa điểm, di chuyển giao thông, chất lượng môi trường sống thì những tiện ích nội khu cũng là điều mà quý KH để ý. Bài viết ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ phân tách về tiện ích của dự án này.

Căn hộ De La Sol Quận 4 sở hữu vị trí được đánh giá tiềm năng

Căn hộ De La Sol quận 4 tọa lạc tại tọa lạc tại mặt đường Nằm ngay số một ngoài đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết, quận 4, với được sự giáp sông Kênh Tẻ,Quận 4, TP.HCM. Dự án căn hộ De La Sol mang các giá trị tiện dụng về mặt giao thông và sự thuận lợi trong kết nối hơn nữa trục đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BĐS khu vực gia tăng từng ngày sẽ giúp cho giá căn hộ De La Sol cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai.

trai nghiem tien ich du an de la sol quan 4

Như đã chia sẻ ở phía trên, Vị trí dự án De La Sol lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Quận 1, Quận 7, Quận 8, Quận 3, Quận 5 giúp dự án với khả năng đi lại giao thông rất dễ dàng sở hữu những khu vực này. Hầu hết nhu cầu của khách mua giai đoạn này đối có một sản phẩm BĐS chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, các giao thông vẫn phải tiện dụng nhất ở Can ho De La Sol Capitaland quan 4 các nhu cầu này đều được cung ứng một cách hoàn hảo.

Căn hộ De La Sol với nhiều tiện ích nội và ngoại khu

Hệ thống tiện ích của 2 sản phẩm gần nhất của Capitaland Xem ngay  là Feliz En Vista và D’Edge Thảo Điền. Mỗi dự án được thiết kế có những điểm nhấn về kiến trúc cũng như tiện ích. Tại Feliz En Vista mang lại cảm giác sang trọng, cấp cao. Tại D’Edge mang đến không gian sống sang trọng mà gần gũi có tự nhiên. Tuy nhiên điều độc đáo ở đó là dự án De La Sol đều sỡ hữu 2 nhân tố trên của 2 dự án trước

vo van tien ich voi du an de la sol

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án rất được chú trọng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng đời sống của giới trung và thượng lưu. Có nhiều tiện ích phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng, được kiến trúc để phù hợp sở hữu từng độ tuổi. Đây là 1 trong các lợi thế vượt bậc của dự án De La Sol.

Quý KH không cần lo về vấn đề an ninh, vì dự án căn hộ De La Sol được đầu tư hệ thống an ninh hiệu quả, chặt chẽ sở hữu camera tiên tiến, quan sát 24/24 cộng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. Năm 2018 chỉ mới trải qua được mấy tháng mà mang khá nhiều các vụ cháy lớn nên hệ thống chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ.

Tuy chưa với nhiều thông tin về tiện ích của dự án này, nhưng theo chúng tôi căn hộ được định vị sẵn ở thị trường hạng sang, cộng thêm những sản phẩm của Capitaland phát triển trước đây thì tiện ích dự án De La Sol rất đang mong đợi. Tiện ích xung quanh dự án chắc cũng không cần phải nói quá nhiều, có vị trí đắt giá quận 4 – khu vực này đã đầy đủ tiện ích cấp cao từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, giải trí, với thể đáp ứng phần lớn tất cả một số nhu cầu của mọi người.