CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thuộc block Aqua 4 lầu 21 loại 3 phòng ngủ diện tích 101,5 m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp và rất thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Đã trang bị nội thất cực xịn, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô theo nhu cầu. Căn hộ Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 2100 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Vinhomes Golden River hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Vinhomes Golden River tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Vinhomes Golden River cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 911862939