Tiện ích dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Để được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Golden River quý vị và các bạn sẽ không cần phải đi đâu xa mà chúng tôi sẽ mang các tiện ích đến với các bạn.

Vinhomes Golden River là 1 dự án được chủ đầu tư xây dựng và thiết kế công phu tỉ mỉ chủ yếu tập trung vào các tiện ích bên trong khuôn viên dự án, nhu cầu đời sống của cư dân ngày càng cao thì các yếu tố đi kèm cũng phải đua nhau chạy kịp thời đại. 1 dự án căn hộ nổi tiếng như Vinhomes Golden River đã đánh ngay vào tâm lí người mua nhà khi đã bố trí và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cư dân đang sinh sống hoặc có ý định sinh sống tại nơi đây.

Tiêu biểu chúng ta có thể giới thiệu các tiện ích quan trọng nhất phục vụ cho cư dân thành phố Vàng này:

» Khu siêu thị Vinmart: các bạn hãy thử hình dung khi bước chân vào 1 siêu thị bạn sẽ bước chân vào 1 rừng tài nguyên không bao giờ cạn kiệt, thoả sức cho các bà các mẹ mua sắm và chăm sóc cho gia đình, từ những loại thực phẩm tươi ngon nhất đến những đồ gia dụng nhỏ nhất.

» Hồ bơi 4 mùa: một trong những hồ bơi lộng lẫy nhất trong khuôn viên dự án, hồ bơi được chia thành 4 phân khu tương ứng với 4 mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông, các đặc tính đi kèm cùng những khu vui chơi cho trẻ em lẫn người lớn đều mang đậm phong cách riêng của từng mùa

» Khu vui chơi trẻ em: được thiết kế gần như là hoàn hảo nhất, vì trẻ em là tất cả, vậy nên khu vui chơi cho trẻ em được xây dựng cự kì công phu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con trẻ chơi đùa tại nơi đây.

» Công viên đi bộ ven sông: bạn hoàn toàn có thể thả hồn mình vào khung cảnh hoàng hôn lãng mạn khi tản bộ cùng gia đình, cùng người yêu tại đây.

» Phòng  tập Gym: muốn trở thành 1 người đàn ông thực sự, hãy đi tập Gym ngay lập tức, với phòng tập hiện đại cùng những hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp bài bản.

» Sân Tennis – Sân tập Golf: dành cho những người ưa thích 2 môn thể thao nhẹ nhàng nhưng không kém phần cạnh tranh. Cả sân Golf và Tennis đều được xây dựng thành nhiều phân khu khác nhau dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp và những người mới tập chơi.

Đánh ngay vào tâm lí người muốn sở hữu nhà, dự án Vinhomes Golden River đem đến cho quý khách những trải nghiệm chưa từng có về 1 dự án căn hộ cao cấp bậc nhất, nhưng không vì thế mà mất đi những vẻ đẹp và nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân nơi đây. Vinhomes Golden River đang mở rộng cửa chào đón quý vị và các bạn, đến với chúng tôi là đến với tương lai.