Tìm hiểu về nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được coi là khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam, đẹp từ cảnh quan bên ngoài và cả những thiết kế bên trong từng căn hộ được chủ đầu tư đầu tư công phu. Trong đó, tiêu chí bàn giao căn hộ mà chủ đầu tư đã đưa ra cũng là bàn giao full nội thất, Hãy cùng tìm hiểu nội thất bên trong tại dự án Vinhomes Golden River nhé.

phongkhach5

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra thì bên trong căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất cùng với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về thiết bị nội thất. Trong ngày ra ra mắt của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức giới thiệu qua các thương hiệu nội thất bên trong sẽ có trong căn hộ Vinhomes Golden River như: thiết bị nhà bếp thương hiệu Bosch ( Đức ), thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit ( Đức ). Sau đây cùng tìm hiểu các trang thiết bị cao cấp bên trong của dự án Vinhomes Golden River như nào.

TRANG THIẾT BỊ NHÀ BẾP – VINHOMES GOLDEN RIVER

Thương hiệu nhà bếp Bosch biết đến là nhờ thương hiệu nội thất hàng đầu ở Đức nói riêng và biết đến nhiều ở trên thế giới với lịch sử phát triển từ lâu dài hình thành từ năm 1889 cho tới nay. Những sản phẩm Bosch tạo ra được thử nghiệm trên từng chi tiết trong điều kiện môi trường khắt khe nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình. Với tiêu chí chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến, dễ dàng sử dụng các thiết kế của Bosch luôn được sáng tạo và nâng cao được chất lượng sản phẩm, đều đấy đã được kiểm chứng qua nhiều năm sử dụng của các khách hàng. Cho nên năm 2002 thương hiệu Bosch được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Đức trên các lĩnh vực.

Vinhomes Golden River là dự án đầu tiên bàn giao hoàn thiện những thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp từ Đức, Bosch cho 100% căn hộ trong dự án Vinhomes Golden River gồm có như:

– Bếp từ âm 3 mặt bếp nấu kèm với máy hút mùi.

– Lò nướng kết hợp với lò vi sóng sử dụng công nghệ Inverter hiện đại điều khiển cảm ứng và nút nhấn.

Thiết bị nhà bếp Bosch của Đức : Dòng sản phẩm của Bosch là sản phẩm cao cấp được ngoại nhập ở thị trường thế giới, vì thế những sản phẩm này đều có một mức giá đắt hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường Việt Nam hiện tại.

THIẾT BỊ VỆ SINH – VINHOMES GOLDEN RIVER

Bên trong của dự án Vinhomes Goden River, các căn hộ đều được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp từ thương hiệu Duravit của Đức. Duravit được biết đến là một nhà cung cấp và sản xuất các thiết bị phòng tắm hàng đầu thế giới với lịch sử phát triển đến gần 200 năm tới nay đem đến lối phong cách sống đỉnh cao cho mọi khách hàng khi sử dụng.

Những thiết kế trong sản phẩm của Duravit luôn mang nét độc đáo và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng lâu dài. Thiết kế chung vô cùng sang trọng, tinh tế và chú ý đến việc khai thác không gian phòng tắm đem lại sự dễ chịu từ cái nhìn đầu tiên cho người sử dụng. Tại Vinhomes Golden River thì Duravit đảm nhận phân phối các sản phẩm về sứ, bồn tắm, phòng xông hơi,… Nổi bật trong các thiết kế sản phẩm này là bồn tắm Paiova sử dụng trong căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế hình thang, phòng xông hơi nhà.

Điều đặc biệt là Duravit chỉ cung cấp độc quyền cho 1 hay 2 dự án mà thôi. Chính vì thế, dự án Vinhomes Golden River may mắn là dự án đầu tiên ở Việt Nam được độc quyền thương hiệu này tại căn hộ của mình.

Để sở hữu căn hộ Vinhomes Ba Son Golden Rive xin liên hệ phòng kinh doanh.