VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ ĐÁNH GIÁ VINHOMES GOLDEN RIVER CÓ TIỀM NĂNG?

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ vị trí kim cương, thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, đầy đủ tiện ích 5 sao, cung cấp dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp nhất… đây là những yếu tố cấu thành tạo nên một cơ hội đầu tư mang đến hiệu suất cho thuê vượt trội, tỷ suất sinh lợi cao cho nhà đầu tư ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vì sao Vinhomes Golden River được nhà đầu tư đánh giá cao, có tiềm năng?

vinhomes-golden-river-ba-son2

VINHOMES GOLDEN RIVER ĐEM ĐẾN NGUỒN SINH LỜI CAO

Không riêng với các nhà đầu tư mà các khách hàng có nhu cầu mua để ở thì thật sự không còn nói gì thêm vì căn hộ Vinhomes Golden River là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho chốn an cư lập nghiệp ngay giữa trung tâm quận 1. Gia đình quý khách sẽ được tận hưởng phong cách sống hoàn mỹ, thượng lưu, bền vững trong theo thời gian. Riêng với nhà đầu tư sẽ có cơ hội mang tới nguồn sinh lời cao khi đầu tư ở trung tâm thành phố vì Vinhomes Golden River đáp ứng đầy đủ yếu tố cấu thành.

Đầu tư hiệu quả sẽ mang tới nguồn lợi nhuận cao. Sau đây chúng ta sẽ đưa ra các con số biết nói cho giá bán nhà ở trên địa bàn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay như sau:

+ Giá nhà và đất ở khu vực lõi trung tâm Sài Gòn dao động khoảng từ 200 triệu – 1 tỷ/m2. Mức giá cho thuê: Nếu trung bình một căn mặt tiền đường có giá khoảng từ 30 – 40tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê dao động từ 3000USD – 3500USD/tháng.

+ Đối với giá bán tại những căn hộ chung cư trung tâm dao động khoảng từ 10 – 12 tỷ/căn và mức giá cho thuê trung bình từ 3000USD/tháng ( khoảng 66 triệu/căn).

Nếu khi đầu tư 1 căn hộ tại Vinhomes Golden River giá tầm 10 – 12 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ, thì mức giá cho thuê trung bình là 3000USD, điều này cho thấy hiệu quả đầu tư kinh tế quá lời.

VINHOMES GOLDEN RIVER – MỨC CHO THUÊ VƯỢT TRỘI

Trên địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh, riêng về nhu cầu thuê văn phòng được dự đoán tiếp tục tăng cao trong năm 2016 sẽ tăng khoảng 13% đến năm 2017 tiếp tục tăng lên 14%. Theo Savills Việt Nam dự đoán giá thuê sàn văn phòng hạng A và B trên địa bàn TP.HCM sẽ tăng tầm 4% vào năm 2016 và 9% vào năm 2017. Đối với những tòa nhà ở vị trí trung tâm có thể có giá thuê tăng đến 10%.

Trong khi đó, 100% căn 1 phòng ngủ và 70% căn 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Golden River là OFFICETEL.

Như vậy, dự án Vinhomes Golden River đáp ứng được nhu cầu văn phòng hạng sạng cho nhà đầu tư, khi khu văn phòng thuộc trong dự án Vinhomes Golden River sở hữu tại vị trí trung tâm, thuộc những văn phòng hạng A nên mang lại khả năng sinh lời cao trong hoạt động đầu tư cho thuê của nhà đầu tư.

SỰ KHAN HIẾM CỦA QUỸ ĐẤT

Có thể nói hiện tại quỹ đất tại trung tâm quận 1 có hạn chế. Vì vậy thấy rằng, Vinhomes Golden River là dự án tiềm năng nhất khi sở hữu cho mình vị trí đắc địa tại lõi trung tâm quận 1 khi quỹ đất nơi này chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

Điều đặc biệt chưa có một dự án nào lại có mật độ xây dựng lại thấp như Vinhomes Golden River chỉ khoảng 18.6%, hơn 80% diện tích còn lại tập trung vào phát triển không gian và cảnh quan thiên nhiên cùng với nhiều tiện ích.

Như giá bán dự kiến căn hộ Vinhomes Golden River có mức giá dao động từ 4.000USD/m2 – 5.000USD/m2, còn mức giá cho thuê dự kiến vào tầm 34USD/m2/tháng như thế trong khoảng 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi lại toàn bộ vốn bằng tiền cho thuê căn hộ.

Để sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River xin liên hệ phòng kinh doanh.