Dự án Vinhomes Golden River nội thất sang trọng đẹp tầm nhìn panorama

Căn hộ Vinhomes Golden River bán nội thất sang trọng, đậm phong cách đầu tư giá trị. Dự án tác phẩm nghệ thuật, nằm trên số 2 Tôn Đức Thắng sang trọng hiện đại. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River diện tích đa dạng, quận 1 khu Ba Son đẹp sang trọng. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. Dự án Vinhomes Golden River tiện ích đẳng cấp, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup tầm nhìn panorama. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Vinhomes Golden River.

Dự án Vinhomes Golden River đầu tư giá trị. Căn hộ Vinhomes Golden River với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Bán căn hộ Vinhomes Golden River tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ sang trọng hiện đại. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Vinhomes Golden River, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Dự án Vinhomes Golden River diện tích đa dạng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tiện ích đẳng cấp. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)906765092

Xem thêm tin liên quan: Dự án Vinhomes Golden River khu vườn yên tĩnh dân trí cao khu đẳng cấp