Dự án Vinhomes Golden River khu vườn yên tĩnh dân trí cao khu đẳng cấp

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê khu vườn yên tĩnh, thanh khoản cao nhiều người nước ngoài. Dự án nhịp sống hài hòa, nằm trong khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng dễ dàng di chuyển. Dự án Vinhomes Golden River hài hòa thiên nhiên, khu quận 1 khu Ba Son dân trí cao. Chủ nhân căn hộ Vinhomes Golden River sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành. Khu dự án Vinhomes Golden River vẻ đẹp hài hòa, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup cư dân đẳng cấp. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.

Dự án Vinhomes Golden River nhiều người nước ngoài. Dự án Vinhomes Golden River đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Vinhomes Golden River thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River nhịp sống hài hòa. Vinhomes Golden River mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan. Căn hộ Vinhomes Golden River không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River dễ dàng di chuyển. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. căn hộ Vinhomes Golden River – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Golden River.

Dự án Vinhomes Golden River hài hòa thiên nhiên. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River vẻ đẹp hài hòa. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River view nhìn thông thoáng đầy cá tính mảng xanh lớn