Căn hộ New City căn hộ lộng lẫy phong cảnh đẹp liên kết vùng tốt

Can ho New City căn hộ lộng lẫy, tầm nhìn đẹp kề bên trung tâm. Căn hộ địa thế vượt trội, vị trí đường Mai Chí Thọ giá bán hợp lý. Dự án New City phát triển thể chất, thuộc quận 2 khu Bình Khánh phong cảnh đẹp. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi New City là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Khu căn hộ New City lựa chọn đa dạng, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt liên kết vùng tốt. New City sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Dự án New City, kề bên trung tâm. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực New City sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Từ New City, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Xem thêm vị trí căn hộ new city

New City Thủ Thiêm, địa thế vượt trội. Tiện ích New City: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, New City còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

Căn hộ New City, giá bán hợp lý. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình. Kiến trúc tổng thể của New City được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Dự án New City, phát triển thể chất. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán New City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Căn hộ New City, lựa chọn đa dạng. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin New City chính xác, tham quan nhà.

Chăm sóc khách hàng (+84)906765092 – Tìm bạn cần xem thêm thông tin tình giá cho thuê căn hộ new City như thế nào click và đây apartment for rent in hcmc