vi tri du an rosita garden quan 9

Thiết kế gì đem đến điều kiện xanh mát cho Rosita Garden Khang Điền?

Luôn hướng tới mục tiêu hướng tới đối tượng quý khách hàng là những nhân viên, kỹ sư, người ngoại quốc đang học hành và làm việc tại những khu vực liên kế; Rosita Garden Khang Điền rất chú trọng trong việc phát triển sự tiện nghi và môi trường sống cao cấp nhất để có 1 cộng đồng cư dân tri thức sẽ định cư ở dự án này. Thực tiễn cho thấy, không những tiện nghi, trang trọng, dự án Rosita Garden Khang Điền còn gây ấn tượng do điều kiện tươi mát trong toàn khuôn viên của dự án, làm dân cư có bầu không khí trong sạch nhất. Vậy cấu trúc gì mang lại không gian tươi mát cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được phát triển hoàn hảo với mật độ không gian xanh hơn 50% công trình với hồ sinh thái điều tiết nội khu khiến không khí trong lành lưu chuyển khắp không gian sinh sống; công viên cùng những con phố chạy dọc sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe đều đặn từng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà khách hàng sở hữu sẽ được kết cấu riêng theo ý tưởng riêng của chủ nhân. Chính các thiết kế này sẽ làm người dân nhà phố vườn quận 9 rời xa khói bụi ô nhiễm của thành phố và hưởng thụ nhịp sống thanh bình, tràn trề năng lượng hằng ngày. Không gian ngập tràn màu xanh của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền chính là niềm hy vọng của khá nhiều cư dân khi sinh sống tại thành phố đang rất tiến triển này.

Click Here để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Rosita Garden

Ngoài ra, dự án Rosita Garden Khang Điền còn mang lại cho cư dân đời sống tân tiến trong nội khu như: công viên theo chuẩn thế giới giúp dân cư có được môi trường thư thái sau những ngày lao động căng thẳng; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục thể thao, phòng tập yoga cũng được thiết kế theo chuẩn mực hàng đầu đáp ứng yêu cầu an cư đủ tiện nghi không phải di chuyển ra bên ngoài.

Sở hữu tông màu trắng xám chủ đạo, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo style Châu Âu trang trọng với chất lượng công trình được bảo đảm hoàn toàn từ nhà đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Chọn sống tại Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện nghi thú vị nội khu vừa hòa mình vào thiên nhiên đảm bảo sức khỏe trong không gian đầy bụi khói hiện thời ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là môi trường sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được và giờ nó đã trở thành hiện thật với công trình hoành tráng này của nhà đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, thân thiện với tự nhiên sẽ làm bạn nhận thấy được trọn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn luôn được xóa tan áp lực, mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày làm việc, học hành mới. Tại Rosita Garden Khang Điền quận 9: http://pgdquan9.hcm.edu.vn/, yếu tố an toàn còn được bảo đảm hoàn toàn để bạn có thể an tâm cho con em của mình giải trí trong khuôn viên tươi mát, thỏa sức khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo những điều lý thú, kích thích sự tiến triển toàn diện về thể chất, tâm lý cho các trẻ.