Vinhomes Golden River được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

vinhomes-golden-river-ba-son2

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Duplex Vinhomes Golden River sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Định hướng quy hoạch chức năng của Duplex Vinhomes Golden River ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

vinhomes-golden-river-ba-son

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, Vinhomes Golden River không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, Vinhomes Golden River hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.

Khách mua căn hộ Duplex Vinhomes Golden River sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286