Có nên chọn căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River hay không?

Một câu hỏi được nhiều người đặt ra tại thời điểm bây giờ là: có nên chọn căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River Ba Son hay không? Trong khi giới truyền thông, báo chí, môi giới….nói rất nhiều về dự án Vinhomes Golden River này. Và cũng có rất nhiều thông tin trái chiều nhau về Vinhomes Golden River.

Tuy nhiên, có một điều mà không ai dám phủ nhận là dự án Vinhomes Golden River này chú trọng khá nhiều về cảnh quan đô thị và cảnh quan của môi trường. Chủ đầu tư Vingroup đã dành phần lớn diện tích đất để trồng cây xanh, hoa, hồ bơi, công viên…thay cho diện tích các căn hộ hay biệt thự, văn phòng…tại dự án. Cho nên, phải chăng đây là điều làm nên sự khác biệt của Vinhomes Golden River Ba Son Thành Phố Hồ Chí Minh với các dự án khác trong khu vực.

mat-bang-vinhomes-golden-river

Xứng danh là ông trùm của thế giới bất động sản tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã mạnh dạng đầu tư khu căn hộ siêu sang có một không hai ở Sài Gòn. Và làm nên một điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ vào dự án căn hộ Vinhomes Golden River này. Và tất nhiên, điều được nhiều người bàn tán nhất sau ngày 22/03/2016 vẫn là các căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River. Căn hộ The Aqua tuy không chiếm nhiều diện tích trong khu quy hoạch chung của toàn dự án Vcăn hộ Vinhomes Golden River và cũng không có quá nhiều căn hộ được xây dựng tại các blok Aqua, nhưng lại là một vị trí trọng điểm duy nhất của toàn khu. Nơi đón những cơn gió mát dịu từ con sông Sài Gòn. Và cũng là nơi đón những hương thơm ngát của vườn hoa nhiệt đới. Nơi nghe rõ nhất những âm thanh rì rào từ những hàng cây xanh bên khe cửa sổ…

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Đồng thời, theo lối thiết kế hiện đại và tinh tế, cư dân tại khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River hoàn toàn cảm thấy mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, tận hưởng những gì được gọi là cao cấp, thoãi mái và tiện nghi nhất trong nội khu dự án. Đáp ứng cho mọi nhu cầu hiện hữu của người dân.

Vậy, có nên chọn căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River hay không? Thì câu trả lời nằm ở nơi bạn.

Hãy Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River

0913.756.339

Click xem: Tại sao nói Vinhomes Golden River là nơi dành cho giới thượng lưu ?

0913.756.339