Căn hộ Vinhomes Golden River phong cách cá tính vị trí tốt dịch vụ chất lượng

Vinhomes Golden River phong cách cá tính trục đường chính kiến trúc châu Âu. Căn hộ đô thị phát triển, khu vực 2 Tôn Đức Thắng công trình tiêu biểu. Khu Vinhomes Golden River không gian khoa học, ở quận 1 vị trí tốt. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Vinhomes Golden River hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River diện tích linh hoạt, Tập đoàn VinGroup xây dựng dịch vụ chất lượng. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Vinhomes Golden River cho thuê kiến trúc châu Âu. Vinhomes Golden River tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Bán căn hộ Vinhomes Golden River đô thị phát triển. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Căn hộ Vinhomes Golden River được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác.

Vinhomes Golden River công trình tiêu biểu. Dự án Vinhomes Golden River chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Thiết kế độc đáo dự án Vinhomes Golden River giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.

Vinhomes Golden River cho thuê không gian khoa học. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes Golden River, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Vinhomes Golden River diện tích linh hoạt. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Vinhomes Golden River chính xác nhất. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)903191286

0913.756.339