Tại sao nói Vinhomes Golden River là nơi dành cho giới thượng lưu ?

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại cho rằng Vinhomes Golden River là nơi dành cho giới thượng lưu.

Trước tiên là vì can ho Vinhomes Golden River được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và tinh tế. Tất cả từ khâu chọn nguyên vật liệu xây dựng, cho đến những trang thiết bị bên trong của dự án Vinhomes Golden River đều được chọn lọc kỹ càng, từ các nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín nhất. Tạo nên một Vinhomes Golden River sống mãi và trường tồn với thời gian.

tong-the-vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River được xây dựng trên một trong những mảnh đất vàng của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi chỉ có những doanh nhân, ca sĩ, kỹ sư…thành đạt và tạo ra thu nhập khá tốt thì mới có đủ khả năng sở hữu và sinh sống tại Vinhomes Golden River này.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River có bốn bề đều thoáng mát, thuận lợi cho cả giao thông đường bộ và đường thủy. Và cũng là nơi tập trung đầy đủ tiện nghi nhất của thành phố, nơi có công viên cây xanh thoáng mát trãi dài khắp tuyến đường, có thảo cầm viên với những con động vật quý hiếm và vui nhộn, có trường học đạt chuẩn quốc tế, nơi mà chỉ có con em của những người có thu nhập cao mới dám cho con em mình học tập, có trung tâm thương mại gồm đầy đủ tiện nghi bên cạnh, có phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, có sân băng trong nhà, có khu clup-House 5 sao, có sảnh lounge, có bến du thuyền, vinke, rạp chiếu phim, bệnh viện và có cả dịch vụ chăm sóc thú cưng….Tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, sánh tầm đẳng cấp quốc tế.

Vì thế, nơi đây đã làm nên một Vinhomes Golden River hoàn toàn khác biệt và chỉ dành  riêng cho giới thượng lưu hội tụ.

click xem câu hỏi của khách hàng về dự án vinhomes golden river

0913.756.339