Vinhomes Golden River an ninh khép kín giáp trung tâm không khí trong lành

Vinhomes Golden River an ninh khép kín phong cách resort dòng sông xanh mát. Căn hộ không gian khoa học, vị trí đường 2 Tôn Đức Thắng căn hộ đẹp nhất. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cảm giác ấm cúng, tại quận 1 giáp trung tâm. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Khu Vinhomes Golden River nét đẹp tự nhiên, Tập đoàn VinGroup phát triển không khí trong lành. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Vinhomes Golden River cho thuê dòng sông xanh mát. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River không gian khoa học. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Vinhomes Golden River căn hộ đẹp nhất. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Vinhomes Golden River rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Vinhomes Golden River cho thuê cảm giác ấm cúng. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Vinhomes Golden River nét đẹp tự nhiên. Quý khách dự án Vinhomes Golden River liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286

0913.756.339