Giá bán căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River như thế nào so với thị trường?

So với thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, thì liệu mức giá mà tập đoàn đưa ra cho khu phức hợp được mở bán đầu tiên- khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River tại thị trường miền Nam này có phù hợp hay không? Giá có cao quá hay thấp quá so với mặt bằng chung của quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh này?

 

Có lẽ trước khi có câu trả lời chính xác nhất, thì mọi người nên tham khảo ý kiến đến từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam cho dự án Vinhomes Golden River này.

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Tính đến ngày 25/03/2016,  thì các giới truyền thông, báo chí, doanh nhân, giới đầu tư kinh doanh….đã có không ít nhận định về Vinhomes Golden River này. Và cũng phải công nhận một điều rằng: căn hộ Vinhomes Golden River đã thu hút sự tò mò của rất nhiều người từ đầu năm 2016 tới nay. Và được cho là dự án hot nhất hiện nay.

mat-bang-vinhomes-golden-river

Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản đến từ các khu vực trong cả nước lại cho rằng: với mức giá từ 4tỷ – 12tỷ cho diện tích từ 48,7m2 – 161m2 cho mảnh đất vàng quận 1 Thành Phố Hồ Chí Mình này thì đó là mức giá hợp lý. Nhưng đối với dự án phân khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River nằm ở vị trí trọng điểm của trung tâm Sài Gòn này thì mức giá đó khá là hấp dẫn và tỷ suất sinh lời khá cao trong tương lai gần. Có thể nói, căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River là nơi đáng để ở, đáng để đầu tư. Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River, một nơi hoàn mĩ trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh mà khó tìm có được ở nơi khác. The Aqua Vinhomes Golden River vừa có cây xanh, chim hót, vừa có dòng sông thiên nhiên rộng lớn trãi dài bên cạnh khu đô thị, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí sầm uất nhất Sài Thành này.

Click xem biệt thự vinhomes golden river