Vinhomes Golden River giá thành hợp lý đẹp tự nhiên biểu tượng kiến trúc

Vinhomes Golden River giá thành hợp lý chất lượng cao kết nối nhanh chóng. Dự án căn hộ đẳng cấp, địa chỉ đường 2 Tôn Đức Thắng biểu tượng đẳng cấp. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River phong cách độc đáo, khu quận 1 đẹp tự nhiên. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ Vinhomes Golden River. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River quy hoạch hoàn chỉnh, Tập đoàn VinGroup xây dựng biểu tượng kiến trúc. Với Vinhomes Golden River, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Vinhomes Golden River cho thuê kết nối nhanh chóng. Căn hộ Vinhomes Golden River có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức… Vinhomes Golden River thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ đẳng cấp. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Vinhomes Golden River cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Xung quanh dự án Vinhomes Golden River là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.

Vinhomes Golden River biểu tượng đẳng cấp. Tất cả các căn hộ Vinhomes Golden River đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ Vinhomes Golden River đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Vinhomes Golden River cho thuê phong cách độc đáo. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Vinhomes Golden River quy hoạch hoàn chỉnh. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Golden River và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913756339

0913.756.339