hinh anh minh hoa tien ich sai gon gateway

Căn hộ Sài Gòn Gateway bước chuyển mình cửa ngõ khu đông

Sai Gon Gateway – Không ngừng nâng tầm vị thế, biến Quận 9 trở nên xa hoa, hiện đại, phát triển không thua kém những trung tâm kinh tế thương mại hàng đầu TP như quận 1 hay quận 7… chính là tầm nhìn, là sứ mệnh mà Sài Gòn Gateway đang thực hiện ngay từ khi ra đời.

Ngoài ra, quý khách có thể đang quan tâm bán nhà phố Park Riverside một sản phẩm của chủ đầu tư MIK nằm bên khu công nghệ cao quận 9, tiềm năng đầu tư cho thuê và giá trị gia tăng cao. Đồng thời Park Riverside còn có 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc thoáng mát.

Empire City Ho Chi Minh một sản phẩm có vị trí kim cương trên khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án Empire City sắp được chủ đầu tư Tiến Phước và Trần Thái ra mắt thị trường căn hộ cao câp quận 2.

hinh anh minh hoa tien ich sai gon gateway

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Vị thế đi lại thuận tiện của căn hộ Sài Gòn Gateway

Nhận được sự đầu tư từ tập đoàn bất động sản Đất Xanh, đã tạo nên dấu ấn khác biệt của Sài Gòn Gateway so với các dự án khác trong phân khúc khác trong khu vực

Chiếm giữ cho mình vị trí vàng ngay tại trung tâm UBND quận 9, nơi đang được chính quyền thành phố và nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, đầu tư phát triển.

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp khác biệt, cùng tầm nhìn triệu đô ra sông Sài Gòn, đô thị mới Thủ Thiêm, các công trình nổi bật trung tâm thành phố.

Sài Gòn Gateway quận 9 di chuyển nhanh chóng

Xứng danh là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam – Đất Xanh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, với tầm nhìn chiến lược cho tương lai của công đồng cư dân, vị trí thuận lợi nhất cho cư dân di chuyển.

Hạ tầng đồng bộ tại dự án Sài Gòn Gateway

Dù có quy mô diện tích khuôn viên lớn, mật độ xây dựng tại Sài Gòn Gateway cực thấp, tạo nên không gian sống tuyệt xanh mát, và hệ thống tiện ích

Sài Gòn Gateway nổi bật với hệ thống an ninh, thiết kế sang trọng trang bị đầy đủ nội thất và những trang thiết bị cao cấp, sang trọng.

Song song là hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp , chất lượng mang đến cuộc sống chất lượng cho bạn cũng như gia đình mình.

Đăng ký ngay thông tin để chúng tôi có thể cập nhật những thông tin mới nhất cho quý khách