Căn hộ Gem Riverside và giá trị mang lại từ các công trình lân cận

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ Gem Riverside có vị trí quận 2, đang là dự án thu hút được nhiều sự lưu tâm của KH cũng như NĐT. Dự án này có vị trí địa điểm tương đối đẹp xung quanh với nhiều dự án lớn mạnh và sở hữu tiềm năng. Với bài viết này, tôi sẽ giúp các khách mua nghiên cứu kỹ về một vài dự án xung quanh căn hộ này.

Gem Riverside được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại cả về vị trí tọa lạc, thiết kế và hạng mục tiện ích. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Đôi nét về căn hộ gem riverisde

Căn hộ gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng. Đây là tập đoàn lớn nổi tiếng uy tín về hàng đầu cũng như chất lượng trên thị trường bất động sản.

qui mô thi công của dự án là 6,7 ha gồm 6 block với 35 tầng và 3100 căn hộ.

cong trinh tieu bieu gan can ho Nam Rạch Chiếc

Theo Nhật Phạm mang địa điểm tọa lạc được xem như là vị trí kim cương nằm ngay mặt tiền con đường song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông sở hữu các quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh lưu thông sở hữu giao thông các quận rất thuận lợi có các tuyến đường vào trọng tâm thành phố như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm đưa đến mạng lưới giao thông vô cũng thuận tiện mang khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố.

mang 2 mặt giáp sông đem đến cho căn hộ này một không gian sống thoáng khí, mát mẻ trong lành và yên tĩnh so mang những KĐT khác .

Giáp sở hữu công viên xanh của thành thị rộng 7 ha được xem là lá phổi xanh của thành phố mang lại cho cư dân nơi đấy một không gian sống xanh- sạch- đẹp, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ này được thiết kế đặc biệt, mỗi căn hộ đều có ban công riêng, tổng diện tích mỗi căn dao động từ 50- 120 m2 mang đầy đủ nội thất tiên tiến, cấp cao như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cao cấp cho phòng khách, nhà bếp là một vài thiết bị cao cấp dự tính là TOTO.

Đất Xanh Quận 2 sở hữu hơn 6 tiện ích bên trong tân tiến, cấp cao và những tiện ích ngoại khu hấp dẫn tạo cho cư dân nơi đấy có một không gian sống đầy đủ về mọi mặt .

một vài tổ hợp xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside

Theo Lê Đình Phong cộng tọa lạc tại quận 2 có dự án gem riverside là dự án Lake View city của Novaland, palm city- Palm Height- palm garden của tập đoàn Keepel land và khu villa Venica của CDT Khang Điền hoàn tất góp phần thúc đẩy phát triển dịch vụ cũng như những tiện ích sống cấp cao.

Giáp mang quỹ đô thị SaiGonsports city có qui mô 64ha, khu thể thể thao liên hiệp Nam Rạch Chiếc góp phần thúc đẩy phát triển giao thương khu vực này.

Theo Trần Đình Hiếu hệ thống những trường học với qui định quốc tế như trường quốc tế Anh, quốc tế Úc, BIS, AGI cách dao động 3km đảm bảo con khách mua sẽ sở hữu môi trường học tập tốt nhất mang đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất tân tiến.

Hệ thống một vài bệnh viện, cơ sở y tế lớn mạnh như bệnh viện quận 2, bệnh viện Thảo Điềm đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe được chu đáo nhất.

do vậy trên đó là tất cả tài liệu dự án căn hộ Gem Riverside cũng như một vài dự án xung quanh góp phần thúc đẩy mọi mặt của xã hội khu vực này.