tim hieu them ve can ho gem riverside dat xanh

Gem Riverside Đất Xanh thông tin mở bán dự án

Theo phân tách của một số chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc có mức độ đồng bộ cao, là 1 trong các khu dân cư mang sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Một số dự án thuộc khu dân cư này như dự án Gem Riverside Đất Xanh, Palm City… Sẽ có sức hút mạnh mẽ bởi có một cơ sở hạ tầng tốt.

Nơi toạ lạc của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Nhiều khách hàng đang quan tâm về dự án mới Đất Xanh tại Quận 2, nên nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal đã đưa ra những phân tích góc nhìn của mình về siêu phẩm mới này. Dự án được đánh giá cao với chuỗi tiện ích resort cao cấp, và giá bán căn hộ Gem Riverside cực kỳ hấp dẫn.

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch 6,7 hecta. Phân tích về KĐT mới Nam Rạch chiếc, các chuyên gia nhà đất đều với cái nhìn lạc quan về sự phát triển của KĐT này. Mang quy mô được phê duyệt của khu dân cư là 90,26 hecta. Khu dân cư sở hữu 3 dự án BĐS qui mô và tầm cỡ gồm mang dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

tim hieu them ve can ho dat xanh

Về địa điểm địa lý, khu dân cư sử hữu 1 vị trí khá trung tâm, là điểm lưu thông giao thông đến nhiều khu vực khác của thành thị. Xung quanh dự án cũng mang nhiều công trình giao thông trọng tâm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long thành – Dầu Giây… Chính mình khu đô thị cũng nằm ngay trên ngoài đường song hành xa lộ. Chính từ đó, với thể nói khu dự án với nhiều lợi thế về mặt giao thông di chuyển.

khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, chắc chắn cho đời sống của một số cư dân tại những dự án như dự án Gem Riverside Đất Xanh mang chất lượng sống đảm bảo. Quanh dự án sở hữu nhiều những tiện ích thiết thực và chất lượng như các trung tâm y tế quốc tế, các trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao đẳng cấp, khu trung tâm mua sắm sầm uất… Một vài tiện ích này làm cho khu vực trở nên một trong một số vị trí sống tuyệt vời của thành phố trong thời gian tới.

tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside toạ lạc nội khu khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà khu dân cư này có. Đồng thời, chính bản thân dự án cũng được CĐT ứng dụng đầu tư quy củ và chất lượng để mang đến những căn hộ xứng tầm là không gian sống cao cấp.

Ngay bên trong dự án CDT cũng cho thiết kế nhiều tiện ích hoàn hảo như khu công viên cây xanh sở hữu chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, tuyến phố chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho những bữa ăn xum vầy của gia đình và khách mua bè. Khu dự án còn với hệ thống bể bơi hiện đại và hiện đại, được bố trí xen kẽ giữa một số toà nhà, để giúp mọi người đều thuận tiện khi muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi qui định dành cho người lớn, dự án cũng mang các bể bơi nhỏ dành riêng cho trẻ, đảm bảo an toàn cho những bé.

Nằm tại vị trí khá đẹp tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, sỡ hữu mặt tiền đường song hành cao tốc và với mặt giáp sông đã khiến cho dự án trở nên nổi bật. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án có thể tham khảo về quy hoạch củng như các dự án Nam Rạch Chiếc tại đây : http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Kèm theo đó là tiềm năng phát triển của khu vực này trong tương lai đối với các dự án căn hộ cao cấp quận 2.

Ngoài những tiện nghi vượt bậc, nội khu dự án cũng với một vài tiện nghi cơ bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, các phòng tập thể dục, tập thể dục và yoga…

với thể thấy, khi chọn lựa cuộc sống hiện đại tại dự án Gem Riverside Đất Xanh bạn sẽ được nhận một số căn hộ tốt nhất mang chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Vinhomes Golden River