Ví MoMo là gì

Tổng quan về ví điện tử MoMo – một trong những dịch vụ ví phổ biến hàng đầu trên điện thoại di động tại Việt Nam, cùng với những tiện ích khi sử dụng ví MoMo.

Ví điện tử MoMo là ứng dụng cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán thông qua ngân hàng cực nhanh bằng điện thoại di động.

MoMo đáp ứng tất cả nhu cầu thanh toán hằng ngày của bạn từ nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé xem phim, quét mã QR khi thanh toán online hay tại siêu thị, cửa hàng tới thanh toán hoá đơn điện, nước, vay trả góp, mua vé máy bay, vé tàu.

MoMo là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được thành lập từ 2007.

Ví MoMo được ngân hàng nhà nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động, đồng thời là đối tác chiến lược của 19 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Với nhiều ưu đãi, người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với hình thức thanh toán trực tiếp thông thường.

Bảo mật nhiều tầng khi đăng nhập và thanh toán như mã xác thực OTP, xác thực vân tay/ khuôn mặt, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn giao dịch có dấu hiệu gian lận giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Bạn cũng có thể thanh toán tất cả các dịch vụ trên Google Play, thỏa thích trải nghiệm hàng triệu game, phim, sách, ứng dụng, thanh toán in-app, và cả gia tăng dung lượng Google Drive.

Bài viết ví MoMo là gì được soạn bởi vinhomesgoldenriverbs.com.

0913.756.339
0913.756.339