Đánh giá vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7, được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Vào tháng 11/2018 dự án được giới thiệu ra thị trường và sang tháng 1 năm 2019 thì mở bán đợt 1. Nếu quý khách chưa mua và muốn mua thì có thể booking để mua vào đợt 2.

Số lượng can ho Sunshine City Sai Gon rất nhiều, khoảng 3.770 căn (gồm căn hộ thông thường và cả căn hộ dịch vụ). Đợt 1 mới chỉ bán số lượng nhỏ. Thị trường hấp thụ tốt cho thấy dự án có sức hút khá mạnh.

Ở bài viết này SaleReal chúng tôi sẽ giới thiệu về vị trí dự án. Đây là yếu tố quan trọng. Nếu quý khách thấy chấp nhận được thì chọn mua, còn không thì tìm kiếm một dự án khác tốt hơn.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai Sunshine Diamond River. Về vị trí của dự án được quý khách hàng cũng như SaleReal đánh giá rất cao khi sở hữu một vị trí “ vàng “ khi nằm tại mặt tiền đường Đào Trí, cạnh Mũi Đèn Đỏ và 3 mặt giáp sông. Tham khảo thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond River Quận 7

Phân tích vị trí dự án Sunshine City Saigon

Như thông tin mà hầu như ai cũng đã biết, dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7.

vi tri toa lac sunshine city sai gon

Với vị trí này mà mua để ở thì quý khách nên xem xét đến việc đi làm. Sống ở đây và đi làm ở quận 1 và các quận lân cận thì cũng ổn. Có vấn đề đáng nói là thường người ta đi từ Phú Mỹ Hưng vào quận 1 sẽ chọn đi qua đường Nguyễn Tất Thành – qua cầu Khánh Hội, hoặc tuyến Nguyễn Hữu Thọ – Hoàng Diệu và qua cầu Ông Lãnh. Cả 2 tuyến đường này thường xuyên kẹt xe.

SaleReal ví đoạn đường qua quận 4 là đường cổ chai, bởi vì nó nhỏ, nhưng muốn tới quận 1 thì phải đi qua hai tuyến đường đó. Những chiếc cầu đã cũ, xuống cấp nghiêm trọng, giống như cơ sở hạ tầng những năm 90 thế kỷ trước.

Nhưng vấn đề sẽ được giải quyết, trong vòng 2 – 4 năm tới thì đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng, chính quyền đang muốn đưa quận 4 và một phần quận 7 vào khu đô thị trung tâm thành phố.

Cơ sở hạ tầng khu nam sắp tới sẽ thay đổi nhiều. Đường Nguyễn Hữu Thọ đã có kế hoạch mở rộng lên 40 mét, đây là một đoạn của tuyến đường trục bắc nam đi xuyên tâm thành phố (chạy từ quốc lộ 22, quận 12 đến khu đô thị Hiệp Phước). Hai tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Hữu Thọ mở rộng thì khu nam và quận 1 sẽ kết nối thông suốt. Vấn đề lâu nay sẽ được giải quyết.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Ngoài ra thì có dự án xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, xây một cầu vượt và một hầm chui. Giao thông ở đoạn này sẽ được cải thiện rất nhiều, dự kiến cuối năm sẽ triển khai dự án.

Nói về cơ sở hạ tầng thì nói luôn tuyến tàu điện số 4, tuyến đường tàu điện chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ, kết nối Bến Thành với Hiệp Phước, Nhà Bè. Có đường tàu điện thì đi từ Sunshine City quận 7 đến quận 1 chỉ mất 10 phút. Nhưng dự án mới được đề xuất, việc xây dựng thì chưa có thời gian cụ thể. Chỉ mới tuyến tàu điện số 1 mà kéo dài mấy năm thì tuyến metro số 4 phải còn lâu.

Về dự án Sunshine City Sài Gòn thì SaleReal đã viết rất nhiều bài viết phân tích, đánh giá, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể đọc các bài viết đó hoặc đơn giản hơn là liên hệ trao đổi trực tiếp công ty bất động sản SaleReal.

 

0913.756.339