Cách giải quyết bình tích áp varem nhập khẩu khi có sự cố

Bài viết trước, đã đưa ra nguyên nhân dẫn đến vỡ bình tích áp Varem nhập khẩu /xem thêm/ do ứng suất cho phép của vật liệu bị giảm đi hoặc do tăng áp suất lên quá mức chịu đựng của vật liệu. Bài viết này, xin giới thiệu với quý khách các giải pháp ngăn chặn gây nổ vỡ bình tích áp

Công ty CP Matra quốc tế xin giới thiệu bình tích áp thương hiệu Varem được nhập khẩu của Ý

Giải pháp ngăn chặn giảm ứng suất cho phép cho bình tích áp Varem

Đối với đa số kim hãng, khi nhiệt độ tăng lên, ứng suất cho phép đều giảm di chuyển và sẽ giảm đi đột ngột khi bắt đầu tăng nhiệt độ lên một trị số nào đó. vì vậy mỗi hãng vật liệu chỉ được sử dụng đến một trị số nhiệt độ làm việc nào đó mà thôi. Khi thiết kế, tùy theo nhiệt độ làm việc của thiết bị mà chọn dòng vật liệu tương ứng.

>> Truy cập các dòng sản phẩm bình tích áp Varem tại đây

Việc chọn nguyên liệu để chế tạo cá thiết bị chịu lực có ý nghĩa quan trọng đến sự bảo đảm làm việc an toàn của thiết bị. Trong các qui định về bình tích áp đều có ghi rõ đặc tính và phạm vi hưởng dụng những loại kim loại hoạt động để chế tạo các thiết bị chịu áp lực.

Về chế tạo, phải đảm bảo sao cho trong và Sau thời điểm chế tạo, trong kim dòng không sinh ra một số biến dạng dư, làm giảm ứng suất của kim loại. vì vậy, một số xí nghiệp có một số phương tiện kỹ thuật nhất định và phải được nhà nước cho phép mới được chế tạo bình áp lực.

Trong quá trình làm việc, các chi tiết của cá thiết bị chịu áp lực giãn nở nhiệt không đều. Khi chế tạo phải đảm bảo sao cho các chi tiết của thiết bị được giãn nở tự do. Tuy nhiên khả năng co giãn này chỉ đạt được ở một giới hạn cho phép. Trong quá trình Sử dụng nếu như không có một vài chý ý đầy đủ thì độ giãn nở có cơ hội vượt giới hạn cho phép, gây nên rạn nứt kim loại, làm giảm ứng suất cho phép của vật liệu hoặc gây ra xì hở.

hầu hết các thiết bị chịu sức ép đều được chế tạo bằng cách thức nối các lá thép bằng hàn. Do phải chạy các biện pháp nối kim loại khi chế tạo nên đã làm cho vật liệu yếu đi lại, ảnh hưởng đến hệ số bền E gây ra làm giảm ứng suất cho phép của vật liệu.

Tránh chạy môi chất gây ăn mòn của thiết bị, đóng cục lên các mặt trao đổi nhiệt.

>> Phân biệt bình tích áp Varem nhập khẩu:https://goo.gl/R7wKfu

Giải pháp kìm hãm tăng áp suất quá mức

Đặt áp kế phù hợp với môi chất trong bình tích ấp để đo áp suất trong bình. Áp kế phải có thang đo thật hoàn hảo với cấp xác thực không thấp hơn 2,5.

cài đặt đặt đầy đủ các thiết bị giữ gìn và chắc chắn cho chúng luôn ở trạng thái sản sàng làm việc.

Khả năng xả hơi của van an toàn phải chắc chắn khống chế được áp suất trong bình cũng nhưng cũng không được quá lớn, khiến cho việc xả hơi ra quá nhiều áp suất bị giảm đột ngột.

Mức độ chứa khí trong bình phải ở mức độ phù hợp để tránh tình trạng áp suất tăng quá nhanh.

Để kìm hãm việc tăng áp suất do việc đốt nóng chất khí trong bình, các bình chứa không được để ngoài nắng, phải đặt cách xa các nguồn điện khác.

>> Truy cập để báo giá bình tích áp Varem 100l tại đây

Mọi thắc mắc xin liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (Ms. Nhu)  0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
0913.756.339