Tận hưởng cuộc sống quốc tế tại Vinhomes Golden River

Nếu ai đã từng đi du lịch hoặc đi tham quan, sinh sống tại các nước nổi tiếng trên thế giới với nền kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao, giải trí… phát triển mạnh như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật…thì chắc hẵn sẽ không khỏi ngạc nhiên với một nền kiến trúc, văn minh đồ sộ, cùng với những con người tiên tiến.

Và sẽ ao ước được sống như họ, được hòa nhập chung với cộng đồng văn minh nhất của thế giới…Tất cả mơ ước đó, giờ đây đã trở thành hiện thực nếu bạn sống tại Vinhomes Golden River Ba Son quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.  tong-the-vinhomes-golden-river

Can ho Vinhomes Golden River Ba Son, một nơi duy nhất của miền Nam Việt Nam được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại bậc nhất, cùng với những con người nổi tiếng nhất, với cuộc sống hiện đại và văn minh nhất, làm việc trong môi trường thoáng mát, trong xanh, sạch đẹp nhất mà rất nhiều người mơ ước có được.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Bên cạnh những tòa nhà cao tầng trọc trời là những hàng cây xanh mát rượi, những khu vườn hoa nhiệt đới thơm mát cùng với những cơn gió nhẹ nhàng thoáng qua, đưa hương thơm đến với mọi người. Thật dễ chịu và bình yên. Cùng với những làn sóng nhẹ nhàng của sông Sài Gòn sẽ làm cho bạn cảm thấy thật thoáng mát, im dịu, làm tan biến đi những mệt mõi, vất vả của công việc đời thường. Và được làm việc ở một trong những văn phòng sang trọng, được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay giúp bạn dễ dàng có những phát minh, ý kiến mới trong công việc, gia tăng hiệu quả trong kinh doanh, mang lại lợi nhuận tốt về cho công ty…Tất cả sẽ được nhìn thấy và được thể hiện ở Vinhomes Golden River Ba Son này.

Can ho Vinhomes Golden River, nơi hội tụ tinh hoa của thế giới và cũng là nơi mọi người có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp quốc tế tại Việt  Nam.

Click xem mặt bằng căn hộ Vinhomes Golden River

0913.756.339