THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP, CửA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Shop, cửa hàng được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Shop, cửa hàng còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Từ những đặc điểm trên, việc có một shop, cửa hàng đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Ngoài ra thiết kế Shop, cửa hàng còn phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

thiết kế thi công nội thất Modern Decor IDc với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất shop, cửa hàng hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế shop, cửa hàng của bạn phù hợp với mức đầu tư của Quý khách.

Bạn mở Showroom và cũng đang cần đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp? Tại sao không liên hệ ngay với chúng tối để được hỗ trợ nhỉ?

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Modern Decor IDc Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất shop, cửa hàng trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng shop, cửa hàng,cửa hàng,shop thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Modern Decor IDc Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 shop, cửa hàng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Modern Decor IDc Design tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Công ty Modern Decor là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung tôi chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất biệt thự, nhà ở, nhà lô phố,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Shop, cửa hàng chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Một phong cách trong thiết kế shop, cửa hàng đó chính là Spa, thẩm mỹ viện. Tự hào là đơn vị thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp, giá trị cao khi lựa chọn chúng tôi..