can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl có đại lý chính thức là đơn vị gì?

Trong số những điểm phải chú tâm khi đang có dự định sắm hay đầu tư 1 căn hộ trong dự án Sunwah Pearl, chắc rằng nhiều quý khách hàng sẽ vô cùng lưu tâm tới tổ chức nào là đại diện phân phối hợp pháp của Sunwah Pearl để ta có thể giao dịch, tiến hành chọn mua căn hộ Sunwah Pearl tốt hơn. Biết được đại lý hợp pháp là yếu tố rất trọng yếu http://www.nhatpham.net/, hỗ trợ quý khách hàng yên tâm hơn, không gặp phải những tranh chấp trong tiến trình mua bán của mình. Vậy đơn vị nào được cấp phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính thức từ chủ đầu tư?

Sunwah Pearl có đại lý chính thức là đơn vị gì?

Tong quan sunwah pearl

Là chủ đầu tư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là người trực tiếp thực hiện làm việc và ký kết các giấy tờ liên quan tới vấn đề mua bán dự án tuy thế không phải là người giới thiệu dự án đến các bạn (Chủ đầu tư không bán hàng). Tất cả thông tin về công trình sẽ được các tập đoàn đại lý phân phối hợp pháp của căn hộ Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho quý khách hàng sau đấy mới làm việc với nhà đầu tư Sunwah Group. Nhằm đảm bảo cho vấn đề chuẩn xác tin tức cung cấp đến quý khách, những đại diện này được cấp phép và sự kiểm soát nghiêm ngặt từ phía nhà đầu tư.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm căn hộ cao cấp Quận 2 tại Thủ Thiêm chuẩn bị được SonKim Land ra mắt trong quý III/2018. Căn hộ Quận 2 thi ghi nhận của SaleReal được thiết kế bởi những công ty danh tiếng, những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Cảm nhận của chúng tôi về mặt bằng các dự án căn hộ hang sang của SonKim Land là mặt bằng được thiết kế khoa học, với những khu vực theo từng chức năng riêng biệt. Điều này vừa giúp cho các thành viên trong gia đình dễ dàng tạo được sự gắn kết, vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Với những thành tựu xây dựng được trong lòng quý khách hàng từ những dự án như: The Nassim Thảo Điền, Senturia Sky… Thì việc The Metropole tiếp tục được triển khai thành công là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của SonKim Land.

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, quý khách hàng phải liên hệ tới 2 đại lý chính hiệu của Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là 2 đại diện chính thức được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ chủ đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Các công ty, đại diện môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối công trình này. Để bảo đảm an toàn, lợi ích cũng như cập nhật được những tin tức chính xác nhất về dự án này, các bạn chỉ nên liên lạc trực tiếp với hai tập đoàn nêu trên, toàn bộ thắc mắc của các bạn đều sẽ được trả lời 1 cách rõ ràng, cụ thể, chi tiết nhất.

Sunwah Pearl là 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp sốt hàng đầu Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện tại bởi vị thế đắc địa cùng cấu trúc tuyệt mỹ và các tiện ích cực kỳ đặc sắc, đẳng cấp mà nó sẽ sở hữu. Dự án này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt hảo của Sài Gòn Pearl và cũng được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công như Sài Gòn Pearl trước đó. Không gian sinh sống mà căn hộ Sunwah Pearl gây dựng cho người dân thành phố là một môi trường xanh – sạch – đẹp, tráng lệ, tiện ích và thượng đẳng hơn bao giờ hết với vật dụng được đặc biệt tuyển lựa và nhập khẩu về từ ngoại quốc.

Cư dân tại dự án River Park di chuyển thuận lợi với hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như Cao Tốc https://goo.gl/2dIxcC, Vành Đai Trong, Đỗ Xuân Hợp, kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của Thành Phố sẽ tạo nên giá trị gia tăng cho dự án. Bên cạnh những lợi thế rất lớn về vị trí , cơ sở hạ tầng, d án nhà ph River Park còn mang tới sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình với giá trị tốt nhất cho khách hàng từ nhà thầu Hòa Bình.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Click here để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm: http://cafef.vn/giai-ma-suc-hut-tu-can-ho-cao-cap-sunwah-pearl-20171002163855069.chn.

Sự đầu tư hoành tránh đến từ nhà đầu tư quốc tế cũng là một tố chất minh chứng cho uy tín và tiếng vang của công trình này, chất lượng chuyên nghiệp của dự án Sunwah Pearl sẽ làm những căn hộ chung cư tại đây có được sự hấp dẫn không thể cưỡng lại cùng tiềm lực nâng cao giá lớn trong thời gian tới. Dù bạn chọn lựa Sunwah Pearl là nơi để sống hay là chỗ để đầu tư thì chắc rằng bạn đều sẽ có được giá trị cực lớn từ công trình này.