Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 phường Bến Nghé. Toà Aqua 4 lầu 11 view Vinhomes Central Park – sông Sài Gòn – kênh Thị Nghè rất đẹp về đêm. Diện Tích: 69,6 m2, có bancony, 2 phòng ngủ, 2 WC. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

– Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 1500 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Tại Vinhomes Golden River quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. Căn hộ Vinhomes Golden River với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết thông tin Vinhomes Golden River chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906765092