Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 25 thuộc block Aqua 4 view sông Sài Gòn hướng về Vinhomes Central Park. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 2 phòng ngủ với tổng diện tích 79,3 m2. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất giá thương lượng lại nếu khách hàng thiện chí. Thiết kế theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tốt nhất thị trường: 1800 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Các kiến trúc sư Căn hộ Vinhomes Golden River đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Vinhomes Golden River và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092