Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tầng 22 thuộc block Aqua 4 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 73,3 m2 thiết kế rộng rãi, view sông Sài Gòn – kênh Thị Nghè – Vinhomes Central Park, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Đã trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn thêm nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Nội thất cao cấp giá 1900 USD/tháng, có thương lượng với khách thiện chí thuê lâu dài.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Golden River có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Khu căn hộ Vinhomes Golden River là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092