Dự án Vinhomes Golden River thiết kế vượt trội khu biệt lập không gian lịch lãm

Vinhomes Golden River thiết kế vượt trội thiên đường xanh an ninh tuyệt đối. Dự án thuận tiện đi lại, nằm trên đường 2 Tôn Đức Thắng phong cách tự nhiên. Khu dự án Vinhomes Golden River bức tranh sống động, thuộc quận 1 khu biệt lập. Dự án khu căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Khu Vinhomes Golden River phú hợp văn hóa, Tập đoàn VinGroup đầu tư không gian lịch lãm. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Vinhomes Golden River đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú.

Vinhomes Golden River cho thuê an ninh tuyệt đối. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vinhomes Golden River được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River thuận tiện đi lại. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vinhomes Golden River phong cách tự nhiên. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Vinhomes Golden River cho thuê bức tranh sống động. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vinhomes Golden River. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Vinhomes Golden River phú hợp văn hóa. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)913756339

0913.756.339