Căn hộ 4 phòng ngủ – penthouse – shophouse Vinhomes Golden River cho thuê diện tích lớn đặc biệt thích hợp với những gia đình đông người, không những rộng mà còn tiện nghi, theo thiết kế 4 phòng ngủ chỉ có ở lầu cao nên view đẹp tuyệt vời.

Không những thiết kế các căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả diện tích các căn hộ cũng có rất nhiều lựa chọn. Các loại diện tích tiêu biểu: 157,4m2, 159,5m2…

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son có vị trí trung tâm quận 1. Khách hàng sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.

Giá cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ – penthouse – shophouse Vinhomes Golden River nhiều lựa chọn về vị trí, tầng cao, hướng view, nội thất trang bị (nhà trống hoặc đầy đủ nội thất). Giá thuê từ 2500 USD/tháng.

Căn hộ 4 phòng ngủ – penthouse – shophouse Vinhomes Golden River cho thuê được tổng hợp với thông tin cập nhật và chính xác nhất thị trường, nhiều sản phẩm chọn lựa. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.