Quy hoạch tại dự án Aqua City ra sao?

Được hình thành với khuynh hướng trở thành 1 khu đô thị Aqua City sinh thái ven sông đẳng cấp, tại dự án Aqua City còn được xây dựng 1 hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại và đẳng cấp, được phân bổ theo các phân khu được thực hiện tại dự án.

Hệ thống tiện ích du an Aqua City Dong Nai có gì? Các thiết kế tại dự án Đồng Nai có gì nổi bật? Các hạng mục quy hoạch được thiết kế ra sao? Là những vấn đề mà các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm 1 dự án để có thể rót vốn đầu tư đang quan tâm và đặt ra tìm hiểu. Với bài viết này, Lê Đình Phong sẽ chia sẻ cụ thể về các nội dung liên quan đến vấn đề này, quý khách có thể tham khảo để có thông tin thêm về dự án, thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 nơi rót vốn đầu tư thích hợp.

Tham khảo thêm video chia sẻ về khu đô thị Aqua City:

Quy hoạch tại dự án Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland quan tâm đầu tư hết sức bài bản. Với quy mô quy hoạch trên 1000ha, Aqua City hiện hữu là một khu sinh thái ven sông, được bố trí đa dạng các loại hình tiện ích vừa có thể đáp ứng nhu cầu an cư vừa có thể phục vụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng đến an cư.

Các thiết kế được thực hiện cực kỳ linh động, có sự sắp xếp khoa học và tỉ mỉ, với nhiều tổ hợp tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế do đơn vị thiết kế kiến trúc Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Stuidios thực hiện.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về quy hoạch từng phân khu cũng như giá bán của Novaland Aqua City tại bài viết của VnRep.

Tiện ích tại khu đô thị Aqua CIty có gì nổi bật?

Do đó, các thiết kế tiện ích tại đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ, đảm bảo đầy đủ không gian sống phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân.

Tại dự án Aqua City, quý khách có thể trải nghiệm 1 số loại hình tiện ích sau:

tien ich aqua city

Khu trung tâm thương mại cao cấp, là nơi hội tụ của đầy đủ các mặt hàng thương mại với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Khu vui chơi giải trí với đa dạng các thiết kế trong nhà và ngoài trời, vườn nướng BBQ, khu rèn luyện sức khoẻ với các bộ môn thể thao Tennis, cầu lông, sân bóng đá mini,… Đảm bảo không gian thư giãn thoải mái với đa dạng các loại hình, phục vụ cho các du khách và cư dân có thể lựa chọn.

Bến du thuyền, là 1 loại hình tiện ích thể hiện đẳng cấp của khu đô thị Aqua City, với quy mô đầu tư rộng lớn, kèm theo các công viên cây xanh, cảnh quan nội khu, khu vực hồ bơi, khu thể thao,… Mang đến 1 không gian sống cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh đó còn có các thiết kế như: nhà hàng, các khu làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ,… Được bao bọc trong hệ thống an ninh khép kín, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, là nơi mà quý khách có thể an tâm an cư mà không sợ ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng từ bên ngoài, các khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm về nội dung này thông qua hình ảnh được chúng tôi cung cấp tại dự án Aqua City.

Quý khách có thể tham khảo tại bài đánh giá chi tiết về vấn đề này tại dự án Aqua City do Lê Đình Phong thực hiện tại đây để có nhiều hơn những tài liệu tham khảo giá trị về dự án mới này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339