Dự án SaiGon Sports City quận 2 làm nóng thị trường bất động sản

Khu phức hợp thể thao Saigon Sports City là một siêu phẩm lý tưởng giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Dự án với kiến trúc độc đáo, ấn tượng và cũng là món quà mà tập đoàn đầu tư Keppel mang đến cho cư dân tại thành thị Hồ Chí Minh. SaiGon Sports City Keppel Land là kiệt tác hoàn mỹ mang các con phố nét điêu luyện, được CĐT chăm chút trên từng chi tiết.

Dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2 là kiệt tác hoàn mỹ trên từng góc cạnh

tim hieu du an saigon sports city quan 2

 

Công trình bất động sản Saigon Sports City Quận 2 được thí dụ siêu phẩm thời đại, một tác phẩm mang sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự sáng tạo hữu hình của phong cách châu Âu và Á Đông. Saigon Sports City vươn mình quyến rũ giữa lòng thành thị hoa lệ, nơi mà cuộc sống cư dân đang tấp nập bộn bề, lo toan. Hiều được phần nào một số trăn trở của cư dân thành thị, CDT Keppel đã cho ra dự án Saigon Sports City cực hoành tráng.

Tập đoàn Keppel đã ghi dấu thành công ở những dự án như: The Vista An Phú, Estella, Vista Verde. Trong tương lai, Keppel Land sẽ dự trù cho ra mắt sản phẩm Saigon Sports City, điểm nhấn của dự án là khu thể thao rộng lớn với vô vàn một vài trung tâm thương mại và khu vực thể thao cấp cao.

Các dự án cao cấp được các nhóm khách hàng có trình độ dân trí cao và người nước ngoài ưa chuộng nhờ các tiện ích nội và ngoại khu đa dạng.Điều này góp phần làm gia tăng giá trị cho bất động sản cũng như mang lại hiệu suất kinh doanh cao cho quận 2.

Saigon Sports City quận 2, ngay tuyến metro. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 xu hướng tất yếu của thời đại

công trình Saigon Sports City Quận 2 được thi công trên mô hình thành phố thông minh hướng đến tầm nhìn thành thị tương lai tại một vài nước châu Á. Tập đoàn Keppel Xem Thêm sẽ xây dựng chiến lược phát triển dự án theo cách riêng thích hợp sở hữu xu hướng thời đai, tận dụng tối đa năng lực tài chính, BĐS và sẽ hợp tác có Microsoft để thực hiện dự án BDS Saigon Sports City .

1 trong một vài ưu điểm của căn hộ cao Saigon Sports City là nằm kế bên dự án BĐS lớn như: Dự án Palm City, dự án BĐS Lakeview City, dự án Gem Riverside đều là tên tuổi một vài thương hiệu NĐT uy tín. Dự án Saigon Sports City nằm trong quy hoạch khu dân cư Nam rạch Chiếc Quận 2, được thi công trên tổng khuôn viên là 64 ha và chai thành 2 phân khu chính. Phân khu một tập trung phát triển trọng điểm thể thao là 26 ha, phân khu 2 là phát triển khu trọng điểm thương mai, những văn phòng trong tòa cao ốc có tổng diện tích là 38 ha.

Dự án khu phức hợp cao cấp này còn tiếp giáp có một vài trục đường giao thông trọng tâm, có tiện ích tiên tiến với hồ bơi đạt chuẩn Olympic, trọng điểm huấn luyện đa năng, khu mua sắm, trọng tâm đào tạo tennis. Căn hộ lấy ý tưởng kiến trúc theo hướng trẻ trung, hướng đến một vài gia đình năng động, phong cách, dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2 là khu hạng A đạt chuẩn không gian xanh và tiện nghi sang trọng.

Khu căn hộ đẳng cấp này như một khu nghĩ dưỡng 5 sao mà tại đấy cư dân với thể hòa mình vào dòng nước tươi mát và tận hưởng khi trời êm dịu. Dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 sẽ là dự án thành công nhất của Keppel Land, tin rằng cư dân sinh sống tại đây sẽ với sự trải nghiệm thú vị bởi vẻ ngoài cuốn hút, những tiện ích và khu thể thao năng động.

0913.756.339