Nhận định mới nhất của giới đầu tư bất động sản cho dự án Vinhomes Golden River

Trong năm 2015, 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất việt nam là Vingroup dã không ngững nâng danh tiếng của mình lên những tầng cao mới. Từ bắc vào nam, từ đồng bằng lên miền núi, từ miền địa đầu tổ quốc đến đất mũi Cà Mau, không nơi đâu là không có dấu chan của Vingroup.

Park Paroma-vinhomes-central-park1

Tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng làm giàu cho đất nước bằng những công trình tuyệt đỉnh của mình, những ông lớn trong giới bất động sản không ai là không biết đến tập đoàn này. Đặc biệt là sau dự án khổng lồ Vinhomes Center Park, Vingroup càng khẳng định vai trò to lớn của mình với giới bất động sản trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Center Park, mọi người lại thêm một phen ngỡ ngàng khi tập đoàn lại cho ra mắt 1 dự án tầm cỡ không kém đó là dự án Vinhomes Golden River.

Ngay khi ra ra đời thì dự án căn hộ Vinhomes Golden River không ngừng đánh bóng thêm tên tuổi ông chủ của mình.

mat-bang-vinhomes-golden-river-ba-son

Nằm tại Quận 1 những lại được đặt ngay ngay trung tâm của quận, làm gì có dự án nào có thể có vị trí tuyệt vời hơn được nữa, nằm tại giao lộ Tôn Đức Thắng- Nguyễn Hữu Cảnh , cắt ngang Nguyễn Thị Minh Khai – Điện Biên phủ và chạy thẳng ra ngã 3 Hàng Xanh. Vị trí, vị trí ư!! Đó không đơn thuần chỉ là 1 địa điểm, đó còn là 1 tiềm năng kinh tế khổng lồ mà ngoài Vingroup ra không ai có thể có được.

Chỉ với vị trí ẩn chứa rất nhiều tiềm năng đầu tư kinh tế, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng chiến lược của dự án này khiến cho giới bất động sản vài năm trở lại đây như ngồi trên đống lửa, tất cả mọi nguồn tin đều săn đón dự án này.

Các bạn đang phân vân tại sao lại nói dự án Vinhomes Golden River lại có tiềm năng lớn về bất động sản trong khi chúng tôi lại đưa ra ít thông tin như vậy ư!!?? Vì chúng tôi muốn chính các bạn đến tận nơi, nhìn tận mắt, sờ tận tay và tự khẳng định rằng niềm tin của mình là hoàn toàn chính xác.

Click xem tiện ích dự án vinhomes golden river

0913.756.339