Có nên đầu tư dự án căn hộ Palm Garden quận 2 không ?

KH và NĐT bất động sản hiện tại đang đổ dồn sự chú tâm đến phân khúc khu Đông Sài Gòn, nơi có mặt của dự án căn hộ Gem Riverside. Căn hộ cao tầng này dự định sẽ công bố phân khúc bất động sản vào quý I năm 2018.

Tin tức về căn hộ Gem Riverside

Vị trí: Khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 6,7 hecta

Chủ đầu tư: tập đoàn Đất Xanh

mật độ xây dựng: 31%

Quy mô: 12 block cao 33-34 tầng với tổng cộng 3175 sản phẩm (gồm căn hộ, penthouse và duplex villa).

Ngân hàng bảo lãnh: VietinBank

Phân tích đanh giá chi tiết căn hộ Gem Riverside Đất Xanh của nhatpham.net qua bài viết của Nhật Phạm phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế và dịch vụ tiện ích chất lượng môi trường sống đặc biệt tại đây.

can ho hang sang gem riverside quan 2

Giá bán của căn hộ Gem Riverside chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo dự báo của một vài chuyên gia thì giá bán của Gem Riverside khoảng 33 triệu/m2. Đây là 1 mức giá khá hợp lý dành cho một số khách mua và NĐT. Quý khách nên mạnh dạn đầu tư ngay đợt ra mắt Thứ nhất.

Những khách hàng quan tâm căn hộ Đất Xanh khách hàng có thể cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Gem Riverside qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm qua bài viết khách hàng nắm được chi tiết giá bán từng căn hộ Đất Xanh thuộc block 5,7 và yếu tố chờ tăng giá.

Tiềm năng và thế mạnh của dự án Gem Riverside quận 2

*Gem Riverside nằm ở một vị trí đẹp

-Khu vực Nam Rạch Chiếc đang là 1 trong 3 khu vực đang được quy hoạch thi công và phát triển đồng bộ. Cụm 3 KĐT qui mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành với một số dự án quy mô như: dự án căn hộ Gem Riverside diện tích 6,7 hecta, dự án khu dân cư Palm City tổng diện tích 30,2 hecta, dự án khu biệt thự và shophouse cấp cao LakeView City tổng diện tích 30 hecta, KĐT Saigon Sports City qui mô 64 hecta và khu dân cư HimLam City quy mô 117 hecta.

-Đối diện với Gem Riverside, bên kia đường cao tốc, nằm liền kề khu dân cư Saigon Sports City chính là nơi tọa lạc của khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta, đang được đầu tư thi công để phục vụ cho Seagame 31.

Trong tương lai, khu vực này sẽ là một khu dân cư sang trọng, tiên tiến và diện tích không thua kém gì KĐT Thủ Thiêm.

Palm Garden dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 cũng được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay .

Phân tích chi tiết của Nhật Phạm về căn hộ Keppel Land Quận 2 khách hàng có thể tìm hiểu trong bài viết này : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html

Dự án Palm Garden do chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore đứng ra đầu tư xây dựng .

*Nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được xây dựng

-Dự án xây dựng các con phố Song hành cao tốc: đã được triển khai thi công vào tháng 4/2017 vừa qua với kinh phí 808 tỷ đồng. 2 Đoạn các con phố song hành vơi cao tốc sẽ được thi công sở hữu tổng chiều dài 3,4 km, rộng 20m và với toàn bộ 4 làn xe.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng: đang được lên kế hoạch xây dựng và được chia làm 2 giai đoạn là xây dựng cầu vượt và xây dựng hầm chui. Hầm chui sẽ được xây dựng trước có chi phí 1036 tỷ đồng. Dự án này sau khi hoàn tất hy vọng sẽ chấm dứt được thực trạng ùn tắc giao thông tại nút giao An Phú giờ cao điểm.

-Bên cạnh đó, còn mang rất nhiều dự án lớn khác về hạ tầng giao thông sẽ tác động đến gia bất động sản của khu vực này như dự an khép kín trục đường Vành đai 2, thi công trục đường Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

*Chủ đầu tư lớn và danh tiếng

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ Gem Riverside. Đó là một trong một số dự án với qui mô và chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư thi công từ trước đến bây giờ. Dự án này là thách thức và cũng là cơ hội để tập đoàn Đất Xanh khẳng định vị thế của mình đến mang quý khách và nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nguồn lực tài chính và nhiều cách hay nhất trong lĩnh vực nhà đất thì bạn sở hữu thể tin tưởng dự án căn hộ Gem Riverside sẽ thành công rực rỡ và bàn giao kịp tiến độ như những dự án trước đây mà tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư.

Xem thêm : Dự án Gem Riverside – Thị trường căn hộ cho thuê

0913.756.339