Vinhomes Golden River nằm bên cạnh sông đẹp sang trọng vị trí hiếm có

Tin tức Vinhomes Golden River cho thuê nằm bên cạnh sông, đẳng cấp sống căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án tiện ích sang trọng, vị trí đường số 2 Tôn Đức Thắng nhiều tiện ích sống. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River không gian thư giãn, quận 1 khu Ba Son đẹp sang trọng. Tổng thể không gian kiến trúc của Vinhomes Golden River được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Khu dự án Vinhomes Golden River tiện ích hạng sang, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup vị trí hiếm có. Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Dự án Vinhomes Golden River căn hộ Lux 5 nghỉ dưỡng. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Vinhomes Golden River vài phút đi bộ.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River tiện ích sang trọng. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h… Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều tiện ích sống. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Vinhomes Golden River được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.

Dự án Vinhomes Golden River không gian thư giãn. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tiện ích hạng sang. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913756339

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River không gian an lành giá cập nhật vẻ đẹp hài hòa

0913.756.339