Quá trình thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thì cần nắm qua các tin tức khái quát về tiến trình thanh toán của công trình này để có kế hoạch chi tiết, hoàn hảo nhất cho việc đầu tư của mình. Tiến trình chi trả này đảm bảo mang lại giá trị và sự thuận tiện cho nhà đầu tư làm vấn đề sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên đơn giản hơn.

Dự án được công ty SaleReal đánh giá rất cao và được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn bởi là dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực . Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

phoi-canh-condotelintercontinental phu quoc

Quá trình thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo Nhật Phạm quá trình chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân thành sáu đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu đồng

Đợt thứ nhất: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt hai: 15% Sau hai tháng kể từ lúc đến kỳ hạn thanh toán đợt thứ 1

Đợt thứ ba: 20% Sau 2 tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt 2

Đợt thứ tư: 20% Sau 4 tháng kể từ khi đến kỳ hạn chi trả đợt 3

Đợt năm: 25% Sau 4 tháng kể từ ngày đến hạn chi trả đợt 4

Đợt 6: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Bên cạnh đó theo chuyên gia bất động sản, chương trình bán hàng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá chi tiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, chi tiết như sau:

Chủ sở hữu được chia 40% Doanh thu từ Chương trình cho thuê tuy thế không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời hạn bảo đảm.

Không chỉ có dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có phương thức thanh toán tốt, mà các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sở hữu phương thức thanh toán khá linh hoạt. Điển hình là căn hộ The Metropole của SonKim Land.

Tham khảo phương thức thanh toán dự án Metropole Thu Thiem của SonKim Land tại canhoquan2.today. Bài viết bên cạnh đó cũng sẽ chia sẻ đánh giá, phân tích chuyên sâu về dự án mới Thủ Thiêm của SonKim Land để quý khách hàng dễ dàng nắm bắt lý do nên mua ở đây.

Chủ sở hữu được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận ngay 9% cam kết lợi nhuận ngay ở thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Chủ sở hữu chi trả sớm so với tiến trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu như có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Theo công ty bất động sản thời điểm ký hợp đồng mua bán thành công và chi trả đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách hàng được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng ở mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Khách hàng được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm nghỉ miễn phí ở Khách sạn thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel ở Việt Nam.

Hy vọng rằng với các thông tin về tiến trình thanh toán, những ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia sẻ lợi tức trên đã giúp những quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các tố chất cực kỳ hút khách hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng bởi các đơn vị tên tuổi.

0913.756.339