Nên mua gì ở Tokyo

Khi đến Tokyo, có những sản phẩm nổi tiếng như Kitkat phiên bản giới hạn của Tokyo, Tokyo Banana, đồ gốm sứ. Tokyo được coi là thiên đường mua sắm vì bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mình muốn ở đây.

Những thứ nên mua khi đến Tokyo như Tokyo Limited Kitkat, Tokyo Banana, đồ gốm sứ. Tokyo được xem là thiên đường mua sắm vì bạn có thể tìm được ở đây tất cả những món đồ theo sở thích của bản thân hoặc là những món đồ mang đậm nét truyền thống của xứ sở Phù Tang.

Tokyo Banana là loại bánh bông lan chuối, bánh mềm, xốp thơm mùi trứng kem nhẹ nhàng bên trong là lớp nhân kem chuối thơm lừng.

Kitkat là một trong những thứ được chọn mua nhiều nhất ở Tokyo, kitkat được bán tại Nhật với nhiều hương vị khác nhau nhưng tại Tokyo bạn có thể mua được những phiên bản giới hạn của kitkat như vị rượu Rum, vị Waichigo.

Tokyo Honey Sugar là món bánh được làm từ mật ong theo công thức gia truyền lâu đời, đây là món bánh bán chạy nhất chỉ có ở Tokyo.

Tokyo Skytree Crispy Chocolat là món không thể bỏ qua khi đến Tokyo, đây là thỏi socola mang hình tháp Tokyo Skytree thu nhỏ và được bán với nhiều hương vị khác nhau.

Các mặt hàng Asakusa Kaminarimon như đèn lồng, hình, túi tote, bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng dọc theo đường Nakamise-doori.

Edo Tsumami Kanzashi là những mảnh lụa mỏng được chế tạo thành hoa hoặc chim sau đó được đeo làm phụ kiện tóc. Chúng được công nhận như một nghề thủ công truyền thống ở Tokyo.

Bài viết nên mua gì ở Tokyo được tổng hợp bởi Vinhomesgoldenriverbs.com.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339