Pháp lý dự án Safira Khang Điền Quận 9 có tốt không?

Khi khách hàng đã rất hài lòng về dự án Safira Quận 9 từ giá cả, mặt bằng, căn hộ, vị trí,… thì pháp lý là vấn đề được quan tâm tiếp theo để đảm bảo quyền sở hữu, sử dụng hợp pháp sau này của khách hàng. Đây cũng chính là điều nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư băn khoăn: Pháp lý dự án Safira Khang Điền Quận 9 có đảm bảo không?

Thông tin dự án Khang Điền dành cho những khách hàng có nhu cầu, xem tại : Safira Khang Dien

Chia sẻ thông tin dự án Quận 9 và những tư vấn khách hàng xoay quanh dự án cũng như tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ Quận 9 trong tương lai.

Tìm hiểu ngay: Tại sao dự án Safira lại hấp dẫn khách hàng

can ho safira phoi canh chi tiet

Tổng quan về pháp lý dự án Safira Khang Điền quận 9

Về cơ bản, tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng pháp lý của dự án Safira Khang Điền đã tương đối hoàn thiện:

  1. Việc đền bù đã được hoàn tất, không còn bất cứ tranh chấp gì.
  2. Khang Điền được công nhận là chủ đầu tư chính thức của dự án.
  3. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch.

Khang Điền chủ đầu tư nhiều dự án tại Quận 9 trong đó có Safira. Vậy chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 có uy tín, đánh giá của Phong Lê giúp khách hàng có được những thông tin và niềm tin khi đầu tư dự án mới Quận 9 này.

Pháp lý dự án Safira Quận 9 được đảm bảo từ chính uy tín của Khang Điền

Sự trở lại của ông lớn thị trường bất động sản- Khang Điền với dự án Safira Phú Hữu tạo niềm tin tưởng rất lớn cho khách hàng và nhà đầu tư. Bởi lẽ, cái tên Khang Điền đã quá quen thuộc, là một thương hiệu uy tín, tiềm lực kinh tế vững mạnh với hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ tại TP HCM, có thể kể đến những cái tên “đình đám” như: Jamila- người anh của Safira Khang Điền năm 2017 cùng phân khúc căn hộ, dự án nhà phố dòng Mega, biệt thự Villa Park,… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Khang Điền đều được chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi thực hiện dự án.

Bên cạnh giá bán, tính pháp lý và hình thức thanh toán thì mặt bằng và những công trình có tại dự án Safira cũng cần được lưu tâm đến.

Lê Đình Phong với bài viết mặt bằng căn hộ Safira Khang Điền có gì? Sẽ giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết.

Chủ đầu tư Khang Điền quá trình hình thành và phát triển :

Ngân hàng bảo lãnh đảm bảo cho pháp lý Safira Phú Hữu

VietcomBank- Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chính là ngân hàng bảo lãnh chính thức của dự án Safira Khang Điền. Với việc được bảo lãnh từ một ngân hàng lớn mạnh hàng đầu ngành Ngân Hàng hiện nay, dự án được bảo đảm mạnh mẽ hơn về tính pháp lý. Theo đó, Vietcombank còn là đơn vị hỗ trợ tối đa cho các khách hàng mua nhà việc vay vốn và các giải pháp tài chính tối ưu tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

Tham khảo ngay: Những điều cần biết về căn hộ Safira Khang Điền